ซาวท้อง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกฝากท้องตอน5สัปดาห์ค่ะฝากโรงบาลอยากรู้พัฒนาการของลูกอยากเห็นลูกในท้องแต่หมอนัดซาวตอน5เดือนตอนนี้อายุครรภ์ได้11สัปดาเองค่ะอยากทราบแม่ๆทานไหนได้ซาวครั้งตอน5เดือนบ้างค่ะ เป็นหว่งลูกในท้องอยากทราบว่าลูกของเราจะเป็นยังไงบ้างสมบรูณ์ดีหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ค่ะ ช่วง 13w แล้วก็ซาวด์ดูพัฒนาการน้องทุกเดือน

4y ago

ไปซาวด์เองที่อื่นได้นะคะ แต่ปกติที่ฝากเขาก็ซาวดให้นะ งงเลย