การซาวด์เพศ

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะพอดีวันศุกร์ที่ใกล้จะถึงนี้จะไปซาวด์ดูเพศแบบธรรมดาน้องครบ5เดือนค่ะอยากทราบว่าจะเห็นเพศน้องรึยังค่ะบ้านไหนเห็นตอน5เดือนบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

แล้วแต่ เด็กคะแม่ ถ้าเด็ก ไม่หนีบขา 4เดือนก็เห็นแล้วคะ แต่เด็กบางคน หนีบขา ก็จะยังไม่เห็นเพศคะ

4y ago

อ่อค่ะ😄

หมอนัดเหมือนกันคะซาวดูเพศ แต่รู้คร่าวๆตอนไปเจาะเลือดคัดกรองแล้วเป็นเพศชาย90%แล้ว

เห็นแล้วค่ะ เคยอ่านเจอมาให้ดื่มน้ำสไปรส์ก่อนไปซาวด์ค่ะ แล้วน้องจะอ้าขา

4y ago

ขอบคุณน่ะค๊า

เห็นค่ะของเราฝากคลีนิกทุกครั้งที่ซาวด์เห้นตลอดน้องให้ความร่วมมือ

* ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็เห็นค่ะแม่ เราเห็นตั้งแต่14วีคคร้าบ

4y ago

* คร้าบแม่ บ้านนี้ก็ชายค่ะ ตอนนี้23+3คร้าบ

เราเห็นตั้งแต่ 15w ขึ้นอยู่กับท่าของน้องนะคะว่าจะให้เห็นมั้ย

4y ago

ขอบคุณน่ะ😊

เห็นค่ะ แต่ไม่ฟันธงว่าเป็นผู้หญิง100%ค่ะ กลัวจู๋โผล่🤣

เราเห็นตอน 6 เดือนรอบเดียวค่ะ น้องอ้าขาให้ดูรอบเดียว 5555

4y ago

ขอบคุณน่ะค๊า😊

เหนแล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้น่ะค่ะบ้านนี้น้องบังไว้

บ้านนี้29wแล้วค่ะยังไม่เห็นน้องไม่ให้ดูเลยจร้

4y ago

รอซาวดูอีกทีตอน36วีคถ้าน้องไม่ให้ดูก้อน่าจะปะมานนั้นค่ะ