ซาวด์คลีนิค

ถามแม่ๆหน่อยค่ะซาวด์คลีนิคเค้าตรวจให้หมดเลยไหมคะว่าน้องปกติสมบูรณ์รึป่าวซาวด์ รพ.รัฐ มาเค้าบอกแค่เพศน้องอย่างเดียวค่ะอย่างอื่นถามแล้วหมอไม่ยอมบอกเลย อยากทราบว่าคลีนิคราคาแพงไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะอยากได้ใบซาวด์น้องมาไว้

22 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้ว่าปกติหรือเปล่าสมบูรณ์​เป็นเอ๋อมั้ยต้องตรวจน้ำคร่ำค่ะ​ แค่ซาวด์ไม่รู้