ซาวด์คลีนิค

ถามแม่ๆหน่อยค่ะซาวด์คลีนิคเค้าตรวจให้หมดเลยไหมคะว่าน้องปกติสมบูรณ์รึป่าวซาวด์ รพ.รัฐ มาเค้าบอกแค่เพศน้องอย่างเดียวค่ะอย่างอื่นถามแล้วหมอไม่ยอมบอกเลย อยากทราบว่าคลีนิคราคาแพงไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะอยากได้ใบซาวด์น้องมาไว้

22 ตอบกลับ

บอกทุกอย่างละเอียดค่ะ ชี้ให้ดูแขนขา หัวใจ คลีนิคที่เราฝากซาวด์2มิติ400ค่ะ

บอกถูกอย่างเลยค่ะ พึ่งไปซาวมา บอกละเอียดกว่าคลีนิคที่ไปฝากครรภ์อีกค่ะ

ย้ายไปฝากคลีนิคยังทันน่ะค่ะแม่ คลีนิคบอกละเอียด

ซาวคลีนิคหมอบอกทุกอย่างค่ะ ละเอียดมาก

คลินิคเวลาซาวหมอจะบอกทุกอย่างเลยจ้า

ไม่พูดอะไร คงแปลว่าน้องสมบูรณ์ดีค่ะ

ฝากคลินิกหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ

คลินิกหมออธิบายทุกอยากค่ะ

ถามหมอได้ทุกอย่างเลยค่ะ

500คะแม่บอกทุกรายละเอียด