เรื่องเปลี่ยนไซส์จุกนม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่เคยเลี้ยงด้วยขวดนม แม่ขยับไซส์จุกนมตอนไหนค่ะ นี่พอใช้ s ก่ดูดจนแฟ้บ พอ ให้ดูดMก้สำลัก ดูยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ใช้ไซส์ s. ตอนแม่ปิดฝา แม่พยายามอย่าปิดจนแน่นเกินไปค่ะ เพราะถ้าแน่นไป ออกซิเจนจะผ่านได้น้อย ทำไห้น้องดูดไม่นานก้อแฟบ ปิดให้พอดีๆ แต่ก้ออย่าหลวมจนนมไหลออกมาได้แค่นั้นค่ะ อาจจะช่วยได้ค่ะ ลองดู

4y ago

ขอบคุณค่ะ มิน่าให้พ่อเค้าชงนมที่ไรปิดแน่นมาก