มีใครคลอดก่อน33สัปดาป่าวค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้33สัปดาแล้วค่ะ แต่วันนี้ที่31ที่ผ่านมามีเลือดออกทางช่องคลอด ปวดหน่วง แต่ไม่ได้ไปหาหมอ มาวันนี้ปวดหน่วงที่ท้องและสันหลัง แล้วมีเหมือนน้ำขาวๆไหลเปลื่อนกางเกงในไป3ตัวเลยค่ะตอนนี้ยังปวดท้องอยู่เลย ค่ะ กลัวลูกออกก่อนกำหนด

13 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตั้งแต่มีเลือดแล้วค่ะนี่ปล่อยมาข้ามวันถ้ากลัวคลอดก่อนกำหนดสิ่งที่ควรทำคือหาหมอคนในแอพช่วยไรไม่ได้นะคะหมอจะฉีดยาระงับการคลอด