33 w แม่ๆหยุดทำงานกันหรือยังคะ

ท้อง 33 w แม่ๆบ้านไหนยังไปทำงานอยู่บ้างคะ เรายังไปทำงานอยู่แต่จะเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วง ปวดหลังถี่มากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5หยุดเเล้วจ้าหยุดตั้งเเต่ 28สัปดาห์เเล่วค่ะเดินไม่ไหวเเล้วเเถมปวดฉี่บ่อยด้วยค่ะ🤣 ถ้าเเม่ไม่ไหวก็ลองลาคลอดดูนะคะอย่าหักโหมมากไปท้องเริ่มเเก่เเล้วยิ่งควรระวังค่ะ✌🏻❤️

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลาคลอดไว้เดือนหน้า แต่ร่างกายตอนนี้คืออยากพักก่อนแล้วค่ะ