ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง33 วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่3 กิโล น้อยไปไหมคะ

แต่น้ำหนักลูกคุณหมอบอกอยุ่ในเกณฑ์ปกติ ค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกปกติก้อตามนั่นคะ (อย่าลืมร่วมน้ำหนักหลังแพ้ท้องที่ลดไปด้วยนะคะ)

8mo ago

ต้องคิดตอนแพ้แล้วน้ำหนักลดไปด้วยคะ

31วีค ขึ้นมา10 โล หมอบอกทำน้ำหนักอีกนะคะ ลูกตามเกณ ค่ะ

บ้านนี้32วีคน้ำหนักเเม่ขึ้น3โล ลูกเอาไปเเล้ว2โล😂😂

ของเรา 34 วีค ก็ขึ้นมาแค่ 5 โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์