ท้องแข็งข้างเดียวเหมือนน้องโก่งตัว

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้36+5วีค ท้องชอบแข็งข้างเดียวจนเบี้ยวแบบว่าน่าจะเป็นน้องโก่งตัวค่ะ ผิดปกติไหมคะ ส่วนมากจะเป็นกลางคืนตอนจะนอนค่ะ กลางวันจะแน่นหน้าอกหายใจลำบาก เหมือนน้องดันขึ้นค่ะ แล้วเวลาเดินเหมือนฉี่จะเล็ดเลยค่ะแต่ไม่ได้อั้นนะคะเพิ่งจะฉี่มา ขอความรู้หน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า