ลูกดิ้นน้อย

รุ้สึกว่าลูกน้อยลงแต่โก่งตัวบ่อยยุค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ 36+5วีค

2 ตอบกลับ

โก่งตัวต้องดูปัจจัยด้วยค่ะว่ามีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยมั้ย ส่วนดิ้นน้อยถ้าวันนึงดิ้นครบ10ครั้งก็โอเคค่ะ เพราะพื้นที่ให้ดิ้นเริ่มน้อยลงเต้าเลยดิ้นได้ไม่มากค่ะ แต่ถ้าไม่ครบ10ครั้งต้องหาหมอนะคะ

สังเกตการดิ้นของลูกต่อวันนะคะว่าลูกดิ้นเกิน 10 ครั้งไหมส่วนตัวโก่งน้องน่าจะปรับท่าสำหรับเตรียมคลอดค่ะถ้าแม่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ปกติดีค่ะบ้านนี้ก็เป็นแบบคุณแม่เหมือนกัน