กลัวอาการท้องแข็งค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้26 วีค5วัน แล้ว ท้องแรกค่ะ มีอาการแบบท้องตึงมากๆมือกดๆที่ท้องรู้สึกว่าแข็งๆไปทั่ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วลูกดิ้นเป็นคลื่นๆกันรึยังค่ะ ตอนนี้น้องดิ้นแค่รู้สึกตุ๊บๆเองค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 30wค่ะ ท้องตึง แข็ง เหมือนกัน แล้วก็ดิ้นแรงด้วยค่ะ ปวดท้องเป็นช่วงๆแต่ก็ไม่แน่ในว่าเจ็บใกล้คลอดผรือยังไง