ท้องแรก 36+5วีค

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้36+5 วีคแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ปวดตรงท้องน้อยทุกครั้งที่ท้องแข็งเลยคะ กลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลย แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 w อาการท้องแข็งบ่อย นอนหลับยาก พลิกตัวลำบากด้วยค่ะ