สิทธิ์คลอดลูก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนคลอดแม่บ้านไหนใช้ประกันสังคมบ้างคะ ค่าคลอดเท่าไหร่ + รพ.ที่คลอดเอกชนหรือ รัฐ -คลอดธรรมชาติ ของแม่ๆจ่ายเท่าไหร่ -ผ่าคลอด แม่ๆจ่ายค่าคลอดเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

วิทธิประกันสัฃคม เบิกได้ทุก รพ เลยค่ะ คลอดที่ไหนก็ได้ แต่ สำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยไปเบิก สิทธิ์ได้อยู่ที่13,000 ฝากครรภ์อยู่ที่ 1,000 นะคะ

รพ.เอกชน ฝากครั้งละ 1000-2500คะ คลอดเอง25000 ผ่าคลอด 36000 เบิกประกันสังคมได้ 13000จ้า