ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดที่ รพ.กรุงเทพที่ไหนกันบ้างค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดที่ รพ.กรุงเทพ ที่ รพ. ไหนกันบ้างค่ะ และเตรียมค่าคลอดกันประมาณเท่าไหร่กันค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ดู รพ bnh ไว้ค่า ฝากครรภ์ที่นี่ คลอดธรรมชาติ - 99,900 บาท (นอน รพ. 2 คืน) ผ่าคลอด - 119,900 บาท (นอน รพ. 3 คืน) ผ่าคลอดแฝด - 169,900 บาท (นอน รพ. 3 คืน) -คุณหมอให้เตรียม200,000 บาท เผื่อมีกรณีต้องอบ ขลิบผังผืดที่ลิ้น คุณแม่อัลต้าซาวน์เปิดท่อน้ำนม และอื่นๆค่ะ

* เราฝากครรภ์​และเลือกแพ็คเก​จผ่าคลอดที่รพ.ลาดพร้าวค่ะ ราวๆ50,000งับ 4วัน3คืน แต่จ่าย4รอบค่ะ วันแรก6,000 5เดือน6,000 7เดือน10,000 และเคลียร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดหลังคลอด/ก่อนออกจากรพ.คร้าบ

บ้านนี้ฝากท้องและผ่าคลอดที่ รพ สุขุมวิทค่ะ หมอดูแลดีมากค่ะ แพคเก็จอยู่ที่ 79,900 บาทค่ะ ถ้าคลอดเองจะอีกราคา 59,900 ค่ะ

เราฝากครรภ์และจะคลอดที่รพ.สินแพทย์จ้า หมอน่ารัก ดูแลดีมาก แพคเกจผ่าคลอด48,000- แพคเกจคลอดธรรมชาติ 45,000- นอนรพ.3คืน วัน

คลอดที่ภูมิพลค่ะ คลอดเองประมาน 8,000 บาท ผ่าคลอด 28,000 มั้งคะ ประกันสังคมถ้าคลอดเองไม่เกิน 6,000ค่ะ

บ้านนี้คลอด รพ เกษมราฏคะฝากก็17900 ค่าห้องอีก34000คะกรณีคลอดเองนะคะถ้าผ่าไม่ใช่ราคานี้คะ

เราซื้อแพ็คเกจคลอดไว้ที่ รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์ค่ะ คลอดเอง 33,000 ผ่าคลอด 45,000 ค่ะ

รพ.มงกุฏวัฒนะ คลอดเอง 35,000 ผ่า 51,000 ค่ะ (ไม่รวมฝาก)

คลอดเอง43000 ผ่าคลอด60000 เราฝากไทยนครินทร์

เราคลอด รพ.กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัยค่ะ