ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดที่ รพ.กรุงเทพที่ไหนกันบ้างค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดที่ รพ.กรุงเทพ ที่ รพ. ไหนกันบ้างค่ะ และเตรียมค่าคลอดกันประมาณเท่าไหร่กันค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด รพ เกษมราฏคะฝากก็17900 ค่าห้องอีก34000คะกรณีคลอดเองนะคะถ้าผ่าไม่ใช่ราคานี้คะ