ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดที่ รพ.กรุงเทพที่ไหนกันบ้างค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดที่ รพ.กรุงเทพ ที่ รพ. ไหนกันบ้างค่ะ และเตรียมค่าคลอดกันประมาณเท่าไหร่กันค่ะ

11 ตอบกลับ

* เราฝากครรภ์​และเลือกแพ็คเก​จผ่าคลอดที่รพ.ลาดพร้าวค่ะ ราวๆ50,000งับ 4วัน3คืน แต่จ่าย4รอบค่ะ วันแรก6,000 5เดือน6,000 7เดือน10,000 และเคลียร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดหลังคลอด/ก่อนออกจากรพ.คร้าบ