คลอดที่ รพ อื่น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเราย้ายไปอยู่ที่อื่นเราสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดน้องที่ รพ อื่นได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราสามารถย้ายสิทธิ์บัตรทองได้ค่ะในไลน์สปสช. ไม่รู้ว่าสามารถย้ายไปต่างจังหวัดได้ไหมลองดูคะแม่

ได้ค่ะ ทำเรื่องย้ายออนไลน์ได้ในแอพสปสช.เลยค่ะหรือไม่ก็ในไลน์ค่ะ