มีแม่ท่านใดที่คลอดลูกแล้วไป คลอดที่ รพ สิริกิติ์บ้างค่ะอยากทราบว่าไปคลอดบุตรที่นั้นเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะสิทธิประกันสังคม

ถ้านอนห้องพิเศษเสียเพิ่มเท่าไหร่ค่ะตามรูปนี้ไหมค่ะ

มีแม่ท่านใดที่คลอดลูกแล้วไป คลอดที่ รพ สิริกิติ์บ้างค่ะอยากทราบว่าไปคลอดบุตรที่นั้นเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะสิทธิประกันสังคม
2 ตอบกลับ

คงไม่ใช่ราคานี้หรอกค่ะ ดูจากปีที่เขาเขียน 2548 นานแล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ล่าสุดเจอแต่แบบนี้ค่ะ