แม่ทำเล็บหรือทาสีเจลได้มั้ยคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนท้องแบบเรา สามารถทำเล็บได้มั้ยแบบพวกทาสีเจลธรรมดาค่ะ

21 ตอบกลับ

อยากทำเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้า กลัวมีผลต่อลูก

บ้านนี้โดยสั่งลบค่ะ แค่เคลือบใสเฉยๆเอง

อดใจไว้รอคลอดก่อนนะค่ะคุณแม่

ทำได้ค่ะ เราเคยอ่านในแอพนี้

หมอดุเอานะคะ555. เคยโดนมา

ห้ามเลยค่ะมีผลต่อลูก

พักก่อนนะคะคุณแม่

งดก่อนคะแม่

ทาได้นะค่ะ

ไม่ได้จ้า