น้ำนมมีกลิ่นคาว

ถามแม่ๆหน่อยคะน้ำนมมีกลิ่นคาวเพราะอะไรคะ ที่ผ่านมาไม่เคยมีกลิ่นคาวเลยนะคะ ตอนนี้น้องจะหกเดือนแล้วคะ ใครพอทราบว่าเป็นเพราะอะไรบ้าง รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้แชร์เรื่องราวทีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะ☺️☺️☺️

1 ตอบกลับ

กลิ่นน้ำนมปกติจะหืนๆ คาวๆค่ะ คาวมากน้อยขึ้นอยู่กับอาหารของแม่ค่ะ แต่น้องทานได้ปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ