ถามแม่ๆที่กำลังท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้14w ปกติเป็นคนไม่มีสิว ตอนนี้สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ

ถามแม่ๆที่กำลังท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้14w ปกติเป็นคนไม่มีสิว ตอนนี้สิวขึ้นเต็มเลยค่ะ มีคุณแม่ๆเป็นบ้างไหมคะ ทั้งสิวทั้งภูมิเเพ้เป้นหนักมากเลยค่ะ ปกติไม่เป็นเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13w ปกติไม่เคยเป็นสิวเหมือนกัน ทนได้ทุกสภาพอากาศ ทุกวันนี้สิวเห่อเต็มหน้า อากาศเปลี่ยนหน่อยก็แย่แล้วค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาวเป็นหวัดไม่หายเลยค่ะ