ไข้หวัดใหญ่

ตอนนี้เราท้องได้14w แต่มาเป็นไข้หวัดใหญ่ อยากให้ทุกคนใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้านกันนะคะ จะได้ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กในท้องนะคะ ป้องกันไม่ให้ตัวเองติดเชื้อจากคนอื่นด้วย

2 ตอบกลับ

เค้าเปนหวัดเรื้อรัง ไม่อยากทานยาเลยกลัวลูกเปนไร ไม่ทานก้อไม่หาย

4y ago

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป่นค่ะท้องได้7วิกจะเป่นอะไรต่อเด็กไมค่ะ

4y ago

ตอนนี้เราหายดีแล้วค่ะ ดูแล้วหมอไม่ได้บอกว่าอันตรายกับเด็กนะคะ กินยาตามที่หมอให้ก็หายค่ะ