อยู่คนเดียวปวดท้องจะคลอด ทำยังไง

ถามแม่ๆ มีประสบการณ์ที่อยู่คนเดียวตั้งแต่ท้องจนคลอด เวลาปวดท้องจะคลอดถ้าเป็นตอนดึก เราสามารถเรียกรถ 1669 ได้เลยไหมคะ แม่บ้านนี้หาข้อมูลไว้จ้า อีก 2 เดือนนิดๆจะคลอด กลัวทำอะไรไม่ถูก

2 ตอบกลับ

เรียกได้ตลอดเลยค่ะ

ได้เลยจ้า