ส่วนไหนใหญ่ขึ้นบ้างนอกจากท้อง

ถามแม่ๆ ค่ะ นอกจากท้องที่ใหญ่ขึ้น ส่วนไหนในร่างกายที่ขยายใหญ่ขึ้นบ้างคะ ของเรา สะโพกกับต้นขา ใหญ่ขึ้นมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเราท้อง หรือเราอ้วนกันแน่ ??

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติคะ​ แต่มันติดตรงที่ใต้วงแขนอย่างเดียวใต้วงแขนข้างขวาเหมือนหนังไก่ห้อยเชียวต่างจากข้างซ้ายไม่ห้อยเลยไม่รู้ทำไม😂

ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ จากสาวหุ่น S ตอนนี้ตันอ่ะ 555 นม ก้น ตะก่อนตัวบางๆ ผลพลอยได้จากการมีลูกคือน้ำหนัก5555

บ้านนี้ก้นเลยค่ะ ปกติเป้นคนก้นใหญ่อยู่แล้ว พอท้องก้นออกเยอะมากค่ะ แต่ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

ตอนท้อง หน้าอกใหญ่มาก พอคลอดมาทุกอย่างกลับมาไซร์Sปกติเลยค่ะ แบบลดลงเร็วมาก ตกใจนิดหน่อย5555

เราจะใหญ่คือ แขน ขา ก้น สะโพก หน้านิบานจะเป็นกระด้งเลยค่ะ แต่น่าอกไม่ใหญ่เท่าใหร่ค่ะ

หน้าอกกับหัวนมค่ะดูใหญ่ขึ้น แต่ไม่มากนะคะ ส่วนอื่นที่นอกเหนือจากท้องเราปกติเลยค่ะ

หน้าอกค่ะ ส่วนอื่นบ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ เป็นคนเล็ก ออกแต่พุงที่มีน้องนอนดุ้กดิ้ก 🤣

สะโพกค่ะ + ต้นขานี่เริ่มสีกันละ ไม่รู้ว่าเพราะอ้วนรึป่าว 14w + 2d นน.ขึ้นมา 2กก 😂😂😂

นอกจากท้อง ก็ช่วงล่างอย่างเดียวค่ะ เพราะนมยังใม่คัด ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อยเอง

บ้านนี้ต้นขา กับหน้าอกค่ะ ปกติก่อนท้องเวลาอ้วนขึ้นก็ดูได้จากต้นขาค่ะ