คัน เต้านม และ ใหญ่ขึ้นมาก??

แม่บ้านไหนคันเต้านมบ้างค่ะและใหญ่กว่าตอนเราเริ่มท้องบ้างค่ะแม่บ้านนี้ใหญ่จังค่า55

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องว่านมตู้มแล้ว พอคลอดมานมยิ่งตู้มมากค่าาาา ตู้มแบบไม่ต้องศัลยกรรมเลยทีเดียว5555555

5y ago

ออ ค่ะ😊

ปกติสุดๆเลยจ้า