คุณแม่ๆคนไหนท้องเล็กแบบนี้บางค่ะของเรา 6เดือนแล้วท้องเล็กมากแอบเป็นห่วงลูกในท้องกลัวลูกตัวเล็กหรือมีปัญหา..รบกวนคุณแม่หลายท่านช่วยดูหน่อยท้องนี้ท้องสามแล้วเล็กทาก

ถามเกี่ยวกับท้องเล็กลูกจะมีปัญหามั๊ยค่ะ

คุณแม่ๆคนไหนท้องเล็กแบบนี้บางค่ะของเรา 6เดือนแล้วท้องเล็กมากแอบเป็นห่วงลูกในท้องกลัวลูกตัวเล็กหรือมีปัญหา..รบกวนคุณแม่หลายท่านช่วยดูหน่อยท้องนี้ท้องสามแล้วเล็กทาก
2 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอคะว่านน.น้องดีตามเกณฑ์ไหมถ้าตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องท้องเล็กคะ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วยค่ะะะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ