คุณแม่อยากเกิดเป็นสัตว์ชนิดไหนกันคะ

ถามันเล่นๆ ขำๆนะคะ ตลกๆ วันจันทร์คลายเครียดค่ะ แม่คนนี้อยากเกิดเป็นปลาวาฬค่ะ อยากดำน้ำลึก

12 ตอบกลับ

อยากเป็นแมวค่ะแม่ ส่วนตัวชอบแมวอยู่แล้ว อยากลองเป็นแมวอยากรู้ว่าเป็นแมววันๆคิดอะไรอยู่บ้าง🤣

อยากเกิดเป็นแมว เพราะอยากอ้อนก็อ้วน ไม่อยากให้ยุ่งก็เดินหนี

แม่อยากเกิดเป็นสุนัขเพราะว่าสามีต้องเป็นแมว อิอิ

อยากเกิดเป็นยุงค่ะ จะบินเข้าไปห้องน้ำชาย

นากค่ะ กินนอน มีความสุข ได้ร้องแหกปาก5555

อยากเกิดเป็นสุนัขค่ะ ซื่อสัตย์ดี

แมวน้ำจ้า น่ารักดีอ้วนตุ๊ต๊ะ 555

หมาค่ะ ดูน่ารักขี้อ้อนดี55555

นก ค่ะ บินไปไหนไกลๆๆได้

ผีเสือจร้ส