หน้าเหมือนพ่อ??

มีแม่ๆคนไหนรู้สึกนอยมั้ยคะเวลามีคนทักลูกหน้าเหมือนพ่อ? แม่อุ้มท้องมาตั้ง9เดือนลูกหน้าเหมือนพ่อเป๊ะเลย ไม่มีตรงไหนเหมือนแม่เลยสักนิด?? #ขำๆนะคะ55555

หน้าเหมือนพ่อ??
2 ตอบกลับ

มีอิจเล็กๆค่ะ แต่ลูกสาวหน้าเหมือนพ่อเค้าว่าดี เลยตามเลยละกัน 🤣

เหมือนใครก้ได้อย่าเหมือนคนข้างบ้านก็พอ