ขำๆนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้ว ผายลมเก่งบ้างค่ะ #ล่าสุดหมอนัดกำลังขึ้นไปนอนพอจะเอนหลังนอนมันอั้นไม่อยู่อ่ะค่ะเลยผายลมออกมาอายหมอมากๆเลยค่ะแม่ ?มันปกติรึป่าวค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ ตดบ่อยมาก ตดจนอิพ่อบอกว่าทำไมเธอตดเก่งแบบนี้ เมื่อก่อนเธอไม่เห็นจะเป็นแบบนี้เลย 555555

4y ago

มันอั้นไม่อยู่นะคะแม่5555บอกอิพ่อให้ทำจายย555

ผายลมบ่อยนะคะ พีคมากสุดตอนขึ้นลิฟต์มาบะลั่นในลิฟต์ ดีนะมาคนเดียวแต่สงสารคนที่ใช้ลิฟต์ต่ออ่ะ 5555

เป็นค่ะอั๋นไม่อยู่ เราไปกินส้มตำบ้านเเฟนเเล้วพี่เเฟนกับแม่เเฟนนั้งอยุ่เราพายลมออกเฉย อายเลย

อยู่คนเดียวปล่อยได้ตามสบายแต่ถ้าอยู่กันหลายๆคนอั้นไว้ค่ะหรือไม่ก็ค่อยๆปล่อย😅😂

นี้เพิ่ง5 wเองคะ ผายลมวันเป็นสิบๆรอบ ดีที่ไม่มีกลิ่น ไม่งั้นสลบกันทั้งบาง555

เป็นค่ะ​ มักจะเป็นเวลากลาวคืนก่อนนอน​ แทบทุกคืนค่ะ😄😃

เป็นค่ะแม่ ท้องเราอืด ผายลมจนแฟนมองหน้าเลยค่ะ

คิดว่าเราเป็นคนเดียวทำไมน๊า555 ทั้งตดทั้งเรอ

เป็นเหมือนกันค่ะ2เดือนแรกนึกว่าตดทุก10นาที555

ปกติจ้า คนท้องจะมีลมมหาศาล อยู่ในท้อง😆😆