ใช้จุกหลอก

ถามหน่อยค่ะตอนนี้ลูก3เดือนใ้ช้จุกหลอกได้มั้ยน้องติดเต้ามากค่ะเวลาร้องรู้นะคะว่าน้องไม่ได้จะกินนมเพราะน้องกืนจนเอาตัวออกเองร้องมากจะอ้วกค่ะเรอแล่วอะไรก้แล้วเบยคิดอยากใช้จุกหลอกเพื่อที่เวลาน้องอิ่มนมจะได้ดูดเพลินๆแล้วหลับแต่ติดปัญหาที่บ้ารมีความเห็นไม่ตรวกันบางคนบอกให้ใช้เพิ่อที่ลูกจะได้หลับนานขึ้นไม่อ้วกไม่ร้องอีกบางคนไม่ให้ใช้กลัวติดจุกกลัวฟันไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

ดูดได้ค่ะเเม่จุกหลอก กันน้องเวลาน้องอิ่มเเต่อยากดูดเเนะนำจุกหลอกเลยค่ะ บ้านนี้ใช้จุกหลอกตอน2 เดือน