สอบถามค่ะ ใช้จุกหลอก กี่เดือน

แม่ๆใช้จุกหลอก ตอนลูกกี่เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 ให้น้องใช้แล้วค่ะ เพราะน้องงอแงจะขอกินอย่างเดียวกลัวเขาท้องอืดค่ะ และเป็นตัวช่วยให้น้องหลับด้วยค่ะ แต่เราให้เฉพาะเวลาจำเป็น แนะนำแม่ซื้อดีๆไปเลยค่ะจะมีตัวที่ออกแบบมาไม่ให้กระทบการเรียงของฟันอยู่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะ​ กลัวปาก/ฟัน​ จะไม่สวย แต่จะมีกรณีที่คุณหมอให้ใช้นะคะ เช่นเด็กที่ดื่มนมเยอะๆเกินกำหนด ก็จะให้ใช้จุกหลอกค่ะ มันแล้วแต่เหตุการณ์

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่