ใช้จุกหลอก

เราใช้จุกหลอกกับลูก.. โดนแม่สามีดุเลยค่ะ​ เขาว่าลูกจะปากเหวอ และก็ฟันไม่ขึ้น😅😅 #จริงไหมคะแม่ๆ​ ปล.เราเห็นเขาใช้กันก็ไม่มีผลอะไรอย่างที่แม่สามีพูดเลยนะคะ

10 ตอบกลับ

ไม่จริงหรอก ฝรั่งฟันสวยเกือบทุกคนเห็นเค้าดูดจุกหลอกกันเก่ง

ไม่เกี่ยวค่ะ จุกหลอกมีความจำเป็นสำหรับทารก ป้องกันการover feeding

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่บ้านนี้ลูกสองคนก็ใช่ทั้งสองค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ จุกหลอกก็เหมือนจุกขวดนมค่ะ.

ไม่เกี่ยวค่ะ แค่จะทำให้น้องติดจุกหลอกเฉยๆ

ใช้ได้ค่ะ แต่ควรให้เลิกก่อนฟันขึ้นค่ะ

ขอบคุณทุกๆคอมเมนท์​นะคะแม่ๆ🙏🏻😍

ฟันน้องปกติดีคะ ปากไม่เหวอ

ใช้ได้ครับ

ไม่เกี่ยว