ลูกสาวอายุ 8 เดือน 16 วัน ฟันยังไม่ขึ้น

ลูกสาวอายุ 8 เดือน 16 วัน ฟันยังไม่ขึ้น คุณแม่เครียดมากค่ะ มีลูกบ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างค่ะ และอยากรู้ช้าสุดต้องอายุกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าเกินขวบครึ่งยังไม่ขึ้นต้องพบหมอค่ะ