อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค

มีแม่ๆเจอน้องช้าบ้างมั้ยคะ ตอนไปซาวด์คุณแม่เจอน้องกี่วีคกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวท้องลมมากค่ะ (อายุครรภ์ที่คุณหมอคำนวณ 5 วีคแต่ในใบซาวด์ 7 วีค คุณแม่เครียดมากค่ะ) ตอบทีนะคะ ???✌

อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค
57 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนไปซาวครั้งแรก 5 วีคเหมือนกัน ก็เจอแต่ถุงไม่เจอตัวเด็ก หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย หมอนัดไปอีกทีตอน9วีค รอบนี้เจอตัวค่ะ ใจเย็นๆนะคะ รอให้อายุครรภ์มากว่านี้อีกหน่อยค่อยไปซาวอีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ มีกำลังใจเลยค่ะ 💓✌

แม่บ้านไปนี้ซาวด์ครั้งแรกผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุง ผ่านไป2วีค ครั้งที่สองก็เจอแต่ถุง คุณหมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ 7w อย่าเครียดนะคะ เด่วก็เจอหัวใจน้องเต้นค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💓

อายุครรภ์ยังน้อยคะ ตอนเราตั้งครรภ์แรกๆไปตรวจ5สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีก1อาทิตน์ไปซาวด์ใหม่ ก็เจอตัวน้องคะ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ ✌🏼✌🏼✌🏼

4y ago

ขอบคุณกำลังใจมากๆเลยค่ะ 💚

ของเราไปฝากท้องตอน 6week3day เจอน้องแล้วนะคะ แต่ตอนนั้นหมอบอกว่าน้องจะเล็กมากเท่าเมล็ดงาค่ะ อย่าเครียดหรือเป็นกังวลใจไปนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💓

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ น้องยังเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ซาวด์ 4 รอบซาวด์ตอน 5,6,7,8 weeks ไม่เจอตัวน้อง มาเจอตัวอีกทีตอน 9 weeks เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณกำลังใจค่ะแม่ 💚

บ้านนี้ซาวด์​ครั้งแรก 5W ค่ะแม่ เดียวก็เจอค่ะแม่ ถ้าซาวด์​ผ่านหน้าท้องผนังหน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 💚

เจอตอน11วีคค่ะเพราะหมอนัดช่วงนั้นฝากท้องครั้งแรกตอน6วีคก็ยังไม่เจอน้องเพราะน้องยังเล็กมากคุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💓✌

เจอแต่ถุงไข่เหมือนกันค่ะหมอบอกน้องเล็กยุ รออีก3อาทิดจะไปหาหมออีกครั้งค่ะคิดมากเหมือนกันตอนนี้ทำใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 💕

บ้านนี้เจอน้องตอน7w5dค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ เด่วก็เจอค่ะตอนนี้น้องยังตัวเล็กมากอยู่

4y ago

ขอโทษคุณแม่มากๆนะคะ มีกำลังใจขึ้นมากเลยค่ะ 💓✌✌

ทำใจให้สบายค่ะ 12 สัปดาห์แรกเราทำได้แค่ทานโฟลิค นอกนั้นเป็นเรื่องของธรรมชาติจะคัดสรรค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💓✌