ลูกไม่ยอมกินข้าว

สวัสดีค่ะอยากปรึกษาลูกอายุ1ขวบ1เดือนน้ำหนัก 8กิโล ยังเดินไม่ได้ช่วงนี้ไม่ยอมกินข้าวเลยแม่ทำเมนูไหนก็ไม่ยอมกิน กินแต่น้ำกับนม ควรจะให้กินวิตามินไหมคะ วิตามินแบบไหนดีคะ คุณแม่เครียดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองค่อยๆ เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ นะคะ คาโบไฮเดรตนอกจากข้างยังมีอีกหลายเมนูค่ะ เช่น มัน เผือก ขนมปัง ลองค่อยๆ ให้น้องทานดูนะคะ