กางเกงเด็กแรกเกิด

ถามคุณแม่ที่เลี้ยงน้องแรกเกิด อย่าง1-3เดือนหน่อยค่ะ ว่ากางเกงนี้จำเป็นมากไหมคะ น้องช่วงนี้จะได้ใส่บ่อยไหมคะ พอดีกำลังจะคลอดแล้วเป็นคุณแม่มือใหม่ ต้องจำกัดงบในการซื้อมากๆค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ซื้อไว้สักสามสี่ตัวก็ได้จ้าเผื่อไว้ออกไปนอกบ้าน รึไม่ก็ซื้อเป็นบอดี้สูทไปเรยจ้ส