ขอดูภาพอันต้าชาวของอายุครร3เดือนหน่อยค่ะ

82 ตอบกลับ

12wค่ะ ที่ส่วนหัวน้องตรงยาวๆสันๆเหมือนจมูกเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว ใครรู้ช่วยตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ผมคว่ำหน้าเลยครับป้าหมอกับแม่จะแอบดูว่า ญ รึช ป้าหมอบอกว่าเหมือนเห็นไข่จร้า

รูปตอน3เดือนค่ะ. ตอนนี้จะเข้าเดือนที่5แล้ว💕

ตอน 3 เดือน หันหลังคร้า สงสัยจะอายหมอ

ตอน 14 week ค่ะคุณแม่ ตอนนี้ 18 week แล้วค่ะ 😊

3เดือนจร้าตอนนนี้4เดือนแล่วจร้

รูปตอน 13 วีคค่ะ ตอนนี้ 32 วีคแล้ว

ตอน 13w6d ค่ะ ตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ

ตอน12Wจ้า ตอนนี้16Wแล้ว #น้องแฝด