ใครผ่าคลอดแล้วน้ำนมมาน้อยบ้างคะ ตอนนี้เราผ่าคลอดครบ1เดือนแล้ว ปั๊มได้แค่1-2ออนซ์เองค่ะ

ต้องให้ลูกกินนมเสริมช่วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้น้อง 4เดือนแล้ว น้องคลอดก่อนกำหนด 2เดือน ก็ให้กินนมแม่ ผสมกะนมชงค่ะ ทุกวันนี่น้องก็แข็งแรงดี แม่พยายามปั๊มให้ตรงรอบนะค่ะ น้ำนมจะค่อยๆมาขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่พอให้ลูกกินนมชงด้วย สลับกับนมแม่ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่นมน้อยไม่ต่องเครียดกันนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้ลูกคุณแม่แข็งแรงนะคะ