แม่ๆปั๊มนมกันได้กี่ออนซ์กันบ้างคะ

มีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง บ้านนี้สองเต้ารวมกันได้ 1 ออนซ์เองค่ะ ลูกอายุ 12 วัน

1 ตอบกลับ

ครั้งละ8-10ออนซ์ค่ะ แม่เน้นน้ำร้อนอยู่3เดือน วันหนึ่งทานน้ำหมดเป็นถัง พ่อหารากสมุนไพรมาต้มให้กินด้วยค่ะ