อยากเพิ่มน้ำนมคะ

แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำนมยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้องจะ 1 เดือนแล้ว นมแม่ ปั๊มได้แค่ ครั้งล่ะ 2 ออน ลูกไม่พอกินเลย อยากทำสต๊อคไว้ให้ลูกกินด้วย เพราะแม่ต้องกลับไปทำงานแล้วคะ ??

6 ตอบกลับ

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ นี่ก็ครบเดือนแล้ว ปั๊มได้ละ1-2 ออนซ์ ไม่พอให้ลูกกินอยากทำสต๊อกไว้ให้ลูกเหมือนกันค่ะ นี่ก็กินน้ำอุ่น น้ำขิง ตลอดทั้งวัน

ลองเมนู แกงเลียงหัวปลี ผัดกะเพรา ต้มจืดตำลึง ผัดขิง ฟักทองผัดไข่ ดูนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆให้ได้วันละ 3 ลิตร น้ำนมมาแน่นอนจ้า

น้ำขิง น้ำอุ่น ช่วยได้คะ ยิ่มปั้มยิ่งเยอะคะ

ดื้มน้ำเยอะๆ + หัวปลี + น้ำขิง + อินทผาลัม

ลองดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

กินขิงเยอะๆจ้า