เพิ่มนํ้านมยังไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหนให้นมแม่ล้วนมั้ยคะ ของเราต้องให้นมผงชงเสริมค่ะ และลูกไม่ค่อยเข้าเต้าด้วยน่าจะเพราะหัวนมเราสั้น และลูกดูดไม่ทันใจ เราปั๊มนมได้แค่ครั้งละ1-2ออนซ์เองค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับเพิ่มนํ้านมแบบธรรมชาติมั้ยคะ อยากให้น้องกินนมแม่ล้วนมากกว่าค่ะ แต่เราไม่อยากทานอาหารเสริมเพิ่มนํ้านมที่ขายตามเน็ต

2 ตอบกลับ

หัวปี น้ำขิง น้ำใบเตย ปั้มทุก 3 ชั่วโมง พยายามอย่าตกรอบปั้ม ปั้มครั้งละ 30 นาที

เหมือนกันเลยค่ะ ปั๊มได้ 1-2ออนซ์ ลูกเข้าเต้าไม่เป็น