แนะนำยากระตุ้นน้ำนมหน่อยค่ะ จะไปทำงานแล้วไม่มีสต๊อกน้ำนมเลย

มีแม่ๆท่านไหนทานยากระตุ้นน้ำนมแล้วได้ผลบ้างคะ ทานตัวไหนแนะนำหน่อยค่ะ แม่ทานยาประสะน้ำนมไม่ค่อยเห็นผลเลยค่ะ (เอาลูกเข้าเต้าลูกดูดนานมากกว่าจะอิ่ม ปั๊มนมได้ทีละ 1-2 ออนซ์เองค่ะ) อยากมีน้ำนมเยอะๆปั๊มไว้ให้ลูกกิน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บำรุงด้วย น้ำขิง ปลีกล้วย ตามด้วยดื่มน้ำวันละ3ลิตรค่ะ