ดูแลแผลผ่าคลอด

ต้องแกะเทปสีขาวนี้ไหมคะหมอบอกแกะพล่าเตอร์กันน้ำออกหลัง7วันแล้วเทแปสีข้าวนี้ต้องแกะไหมคะ

ดูแลแผลผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

หมอนัดดูแผลอีกเมื่อไหร่คะ? ส่วนตัวเราหมอเป็นคนแกะให้ทั้งหมดค่ะ ไม่เหลืออะไรติดแผลไว้เลย

2y ago

หมอนัดตรวจหลังคลอด6มีนาค่ะพยาบาลบอกว่าครบ7วันให้แกะพลาสเตอร์กันน้ำออก