ลูกหกเดือนทานนมNAN HA สูตร1ถ่ายสองวันครั้งสีเขียวเหม็นมาก ปกติมั๊ยคะ ก่อนหน้านี้ทานนมแม่

ต้องเปลี่ยนนมมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแนน มีธาตุเหล็กค่ะ อึเลยออกมาเป็นสีเขียว กลิ่นค่อนข้างแรงถึงแรงมากที่สุดค่ะ บ้านนี้ลูกสาว 2 คนทาน สุขภาพดี ไม่เคยป่วยเลยค่ะ 😊