เครียด

ต้องรับมือยีงไงถ้าสามีทำหงุดหงิดใส่แบบไร้เหตุผล...จนทำให้เราเครียดและคิดมาก ???

2 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นเหมือนกันค่ะ... เราต้องมานั่งถามตัวเองนี่ก... ท้อง​ หรือ​ ม.. ท้องกันแน่เนี่ย แม่ก็พยายามพาลูกอดทนค่ะ​ ผ่านได้ก็ผ่าน ผ่านไม่ได้แม่เดินออกมาเลยจ้า

บางทีต้องปล่อยวางบ้างค่ะ คือไม่เถียง สวดมนต์ไหว้พระทำใจให้สงบดีกว่าค่ะ