อยากทราบว่า ถ้าเราอยากรู้เพศว่าน้องผู้หญิงรึผู้ชาย จะรู้ได้กี่weekคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดแบบ Nifty รู้ได้ 10 week+ ถ้าซาวด์เพศสามารถรู้ได้ตั้งแต่ 16 week อยู่ที่ความเซียนของหมอและท่าของน้องด้วยค่ะ ถ้า 100% ก็ 20 week😊

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ถ้าซาวด์เห็นชัดๆ ก็ประมาณ 20w ค่ะ ถ้าตรวจนิฟ 10 w ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้เห็นชัด ตอน 27+4 ค

3y ago

ตอนนี้25+5แล้ว อยากรู้มากเลยค่ะ555🥰