รู้เพศลูกตอนกี่weekกันคะ?

อยากทราบว่า 16 week สามารถรู้เพศลูกได้ยังคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์คลินิก4เดือนก็รู้ค่ะ แต่ส่วนมากเพศจะเห็นชัดช่วง5-6เดือน

เราซาวด์ตอน 15+4 เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ แต่เราไปซาวด์คลีนิค