ค่าเลือดผ่านแล้วค่าา

ต่อจากโพสที่แล้วที่ค่าเลือดน้องปริ่มๆแล้วคุณหมอนัดอีกรอบวันนี้ผลเลือดน้องผ่านแล้ว น้ำหนักก็ขึ้นมา4โล อีก3 หนึ่งเดือนคุณหมอชมว่าน้ำหนักน้องดีมาก ไม่มีนัดอีกแล้วดีใจมากค่ะ

ค่าเลือดผ่านแล้วค่าา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ผลออกสักที แอบติดตามน้องอยู่