คลอดแล้วจ้า

คลอดเองน้ำหนัก3โล4?คลอดยากไปหน่อยเพราะลูกตัวใหญ่แม่ตัวเล็ก

คลอดแล้วจ้า
37 ตอบกลับ

บ้านนี้3530กรัมจ้า คลอดง่ายมาก แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ 💓

น่าชังมากค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆไม่ดื้อนะตัวเล็ก🤗

ยินดีด้วยนะคะแม่ ผญ.หรือผช.ค่ะ น่าชังเชียว

บำรุงยังไงให้ลูกน้ำหนักเยอะค่ะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยนะค่ะ 💓

ได้เจอหน้ากันแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

จ้ำม้ำมากเลยคร้า ยินดีด้วยนะคะ

อยากอุ้มจังเลย จ้ำม่ำจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน่าฟัดจังเลยคะ

อยากคลอดบ้างจังค่ะ39วีคแล้ว