ทีม มิ.ย ตื่นเต้น (8มิ.ย)

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ(ท้อง2) หมอบอกว่าโอกาสก่อนก่อนกำหนดสูง เพราะท้องลดและลูกอยู่ต่ำมากแล้ว คอยสังเกตอาการตลอดเวลา ตื่นเต้นจังค่ะ

ทีม มิ.ย ตื่นเต้น (8มิ.ย)
2 ตอบกลับ

ใกล้แร้วคะ บ้านนี้ก้อโอกาศก่อนกำหนดสูงเหมือนกันคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤

สู้ๆค่ั.